Home Nội Ngoại ThấtVì sao nên chọn giải pháp thi công tường terrazzo epoxy?
Vì sao nên chọn giải pháp thi công tường terrazzo epoxy?

Vì sao nên chọn giải pháp thi công tường terrazzo epoxy?

Tường nội thất được thi công hoàn thiện bằng vật liệu terrazzo mang đến sự mới mẻ cho không gian. Chất liệu terrazzo được cải tiến bằng các phương pháp thi công khác nhau, mang đến đặc tính riêng, phù hợp cho từng hạng mục. Tường terrazzo đẹp, ấn tượng sẽ là điểm nhấn cho không gian.

Nhiều gia chủ được tư vấn phương pháp thi công tường terrazzo epoxy cho tường nội thất. Vì sao nên chọn tường terrazzo epoxy để hoàn thiện tường nhà ở? Chia sẻ dưới đây của Vĩnh thái sẽ giúp bạn đọc nắm rõ đặc trưng tường terrazzo epoxy và thi công hoàn thiện tường đạt chuẩn.

Lý do nên thi công tường terrazzo epoxy hoàn thiện không gian nội thất

Terrazzo được sản xuất từ bột đá, đá, chất kết dính và phụ gia, tạo nên vật liệu có bề mặt bóng, chịu lực tốt. Sự thay đổi chất kết dính trong sản xuất terrazzo, tạo nên các loại gạch khác nhau. Terrazzo epoxy là phương án thi công lý tưởng để hoàn thiện hạng mục tường nội thất, bởi:

  • Tường terrazzo có khối lượng nhẹ, phù hợp với các hạng mục từng, trên cao. Khối lượng epoxy nhẹ, giảm ảnh hưởng của trọng lực, nâng cao độ bền và tuổi thọ của tường terrazzo nội thất.
  • Terrazzo epoxy chịu lực tốt, chống va đập phù hợp để lát tường, không gây nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Với đặc điểm epoxy có bền dẻo, do vậy terrazzo epoxy không bị nứt vỡ như tường bê tông.
  • Terrazzo epoxy đặc biệt chống nước tuyệt đối, chống ăn mòn hóa chất bảo vệ bề mặt tường bền bỉ dưới tác động môi trường.
  • Terrazzo epoxy với màu sắc hoa văn tươi sáng, dễ dàng thi công phối màu, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Nhiều mẫu tường terrazzo epoxy đẹp, trang trí làm nổi bật không gian nội thất.
  • Mặc dù tường terrazzo epoxy nhạy cảm với nhiệt và ánh sáng, nhưng với hạng mục nội thất, phương pháp thi công terrazzo này hoàn toàn phù hợp.

Lưu ý thi công tường terrazzo epoxy đạt chuẩn cho công trình

Thi công terrazzo epoxy giúp gia chủ làm mới không gian, thay thế cho ốp đá, ốp gỗ đắt đỏ. Tường terrazzo epoxy có độ bền cao, tuổi thọ công trình lớn. Nhưng để hoàn thiện tường terrazzo chuẩn, gia chủ cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Thi công terrazzo epoxy ở các khu vực tường nội thất, tránh ánh sáng cường độ cao chiếu trực tiếp.
  • Thi công terrazzo epoxy cần chuẩn bị bề mặt tường chuẩn, đảm bảo độ kết dính vật liệu tốt. Đặc biệt chuẩn bị cốt liệu đạt chuẩn trước khi đổ vật liệu terrazzo epoxy.
  • Sử dụng vật liệu chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để thi công tường terrazzo. Epoxy thi công tường terrazzo chất lượng, an toàn, thân thiện khi tiếp xúc trực tiếp.
  • Gia chủ cần tiến hành kiểm soát độ ẩm khi thi công tường terrazzo epoxy để tránh làm ảnh hưởng đến độ bền công trình.
  • Tuân thủ quy trình thi công tường terrazzo, giúp vật liệu liên kết với tường hiệu quả, an toàn.

Tường terrazzo mang đến điểm nhấn mới lạ cho không gian. Với vật liệu terrazzo mới, không gian sống sẽ trở nên sinh động, mới mẻ, đồng thời phòng được chống nóng, cách nhiệt hiệu quả hơn. Phương pháp terrazzo với chất kết dính epoxy nhẹ, dễ dàng thi công phù hợp với hạng mục tường nội thất. Gia chủ cần nắm rõ các điểm mạnh, yếu của loại tường terrazzo epoxy để thi công và sử dụng hiệu quả. Vĩnh thái cung cấp các giải pháp terrazzo cho nhà ở, các công trình lớn, sẽ giúp khách hàng chọn giải pháp thi công tường terrazzo phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *