Home Du LịchReview Du Lịch Cáp Treo Núi Bà Đen 1 Ngày Từ Sài Gòn
Review Du Lịch Cáp Treo Núi Bà Đen 1 Ngày Từ Sài Gòn

Review Du Lịch Cáp Treo Núi Bà Đen 1 Ngày Từ Sài Gòn

Nóc Nhà của Nam Bộ – Núi Bà Đen trở thành điểm đến hấp dẫn được đông đảo du khách ghé thăm bởi vẻ đẹp thơ mộng như một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp. Trải nghiệm tại núi Bà Đen bạn sẽ không chỉ được ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà còn được khám phá những nét đẹp tâm linh tại đây.

Để thuận tiện hơn trong cung đường trải nghiệm khu du lịch Núi Bà Đen thì cáp treo núi Bà Đen là một trong những tiện ích bạn không nên bỏ lỡ. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn khám phá khu du lịch núi Bà Đen bằng cáp treo dễ dàng hơn nhé!

Hướng dẫn di chuyển từ Sài Gòn – Khu du lịch núi Bà Đen

Nếu di chuyển bằng ô tô thì bạn sẽ mất khoảng gần 3h đồng hồ để di chuyển từ khu vực trung tâm Sài Gòn đến với khu du lịch núi Bà Đen. Đầu tiên bạn sẽ di chuyển dọc theo hướng QL22, sau đó bạn rẽ vào đường tỉnh 784, chạy theo cung đường bạn tiếp tục di chuyển đến cầu K13 – Kênh Tây bạn rẽ phải vào đường tỉnh 781. Tới đường xã Phan – núi Bà bạn di chuyển thêm khoảng 3,5km nữa là đến với ga cáp treo Bà Đen rồi nhé! Từ đây bạn sẽ trải nghiệm cáp treo và khám phá khu du lịch.

khuôn-viên-núi-bà-đen

Hướng dẫn du khách mua vé cáp treo núi Bà Đen

Trang giá vé cáp treo núi Bà Đen cho biết, bạn có thể mua vé cáp treo theo hai hình thức là online và trực tiếp tại quầy bán vé. Nếu mua theo hình thức online bạn nên lựa chọn trang web chính thức từ bên cung cấp dịch vụ để đảm bảo uy tín. Nếu bạn mua trực tiếp thì khi đến ga cáp treo bạn sẽ mua trực tiếp tại quầy bán vé ở nhà ga nhé !

du-khách-chụp-ảnh-tại-khu-du-lịch-cáp-treo-núi-bà-đen

Trải nghiệm tuyến cáp treo Bà Đen, Tây Ninh có gì hấp dẫn

Được đầu tư xây dựng hiện đại với tốc độ di chuyển nhanh chóng. Cáp treo Bà Đen có sức chứa lên đến 10 người trên một cabin. Tại cabin bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng từ khoảng cách trên cao với nét đẹp hùng vĩ, sống động từng đường nét. Những tiện ích khi trải nghiệm hạng vé vip, nhâm nhi cùng một ly đồ uống tại cáp treo Bà Đen cũng sẽ mang đến có bạn những cảm xúc thú vị, khó tả. Bạn không nên bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị này nhé!

hình-ảnh-cabin-cáp-treo-núi-bà-đen

Review lịch trình du lịch cáp treo núi Bà Đen từ Sài Gòn

Bạn có thể di chuyển khám phá khu du lịch núi Bà Đen từ Sài Gòn với lịch trình như sau:

Buổi sáng: Sau khi di chuyển từ điểm xuất phát bạn sẽ chạy dọc theo lần lượt các cung đường tỉnh 784, 781 tới đường xã Phan – Núi Bà bạn đi thêm khoảng 3,5km là tới ga cáp treo núi Bà Đen. Từ đây bạn sẽ mua vé trải nghiệm cáp treo đến với khu du lịch nhé!

Buổi trưa: Nghỉ ngơi, ăn trưa tham quan khám phá khu du lịch.

Buổi chiều: Check in, chụp hình những góc chụp tuyệt đẹp, khám phá trọn vẹn khu du lịch. Sau đó bạn sẽ đến ga cáp treo chiều về để di chuyển xuống. Kết thúc chuyến hành trình du lịch cáp treo Bà Đen.

Bài viết trên là những thông tin chi tiết và cụ thể về trải nghiệm cáp treo núi Bà Đen từ Sài Gòn mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ chuẩn bị trong chuyến hành trình của mình được thuận lợi suôn sẻ. Bạn cũng nên tìm hiểu về cáp treo núi Bà Đen tại https://dulich.pro.vn/kinh-nghiem-va-gia-ve-di-cap-treo-nui-ba-den để có những kiến thức hữu ích về lịch mở cửa, giờ hoạt động, địa chỉ, điện thoại…Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *