Home Kiên ThứcNhững điều cần biết khi sử dụng voucher tại Bách Hóa Xanh khi mua lần đầu
Những điều cần biết khi sử dụng voucher tại Bách Hóa Xanh khi mua lần đầu

Những điều cần biết khi sử dụng voucher tại Bách Hóa Xanh khi mua lần đầu

Voucher Bách Hóa Xanh là một trong những công cụ hỗ trợ mua sắm giúp bạn mua sắm thông minh hơn, tiết kiệm hơn. Vì vậy, việc mua sắm trên sàn thương mại điện tử Bách Hóa Xanh ngày càng trở nên phổ biến. Bởi nơi đây cung cấp rất nhiều sản phẩm hữu ích cho các khách hàng. 

Giới thiệu đôi nét về Bách Hóa Xanh

Giới thiệu đôi nét về  Bác Hóa Xanh uy tín, chuyên nghiệp
Giới thiệu đôi nét về  Bác Hóa Xanh uy tín, chuyên nghiệ

Bách Hóa Xanh là một trong những trang thương mại điện tử lớn của Việt Nam được rất nhiều người lựa chọn để mua hàng. Sở dĩ được như vậy là đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi mua sắm tại đây.

Sản phẩm đúng đảm bảo chất lượng

Mọi sản phẩm tại Bách Hóa Xanh đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin, giấy tờ cần thiết để bạn có thể tham khảo, so sánh.Ngoài ra, mọi thông tin, chính sách về giá, cam kết về chất lượng, chính sách bảo hành, sửa chữa, đổi trả sản phẩm đều rất minh bạch, rõ ràng.

Linh hoạt trong việc mua hàng và vận chuyển

Để mua hàng trên Bách Hóa Xanh rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại hay máy tính kết nối mạng là có thể mua hàng. Sau đó nhân viên của BHX sẽ vận chuyển mọi hàng hóa đến nơi mà khách hàng yêu cầu. Việc vận chuyển có thể là miễn phí hoặc với một mức phí vô cùng ưu đãi.

Thường xuyên có chương trình khuyến mãi

Không chỉ mang lại nhiều tiện ích cho bạn trong quá trình mua sắm, lựa chọn mua hàng tại nơi đây, bạn sẽ thường xuyên nhận được những chương trình quà tặng, ưu đãi hấp dẫn. Bằng các mã giảm giá Bách Hóa Xanh bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí cho quá trình mua sắm của mình.

Các loại mã giảm giá của Bách Hóa Xanh

Bách Hóa Xanh đưa ra nhiều mã giảm giá cho khách hàng
Bách Hóa Xanh đưa ra nhiều mã giảm giá cho khách hàng

BHX cung cấp cho người tiêu dùng rất nhiều các loại mã khác nhau có những mã với mức giảm sâu đến 50% giá trị đơn hàng. Cụ thể như:

Mã giảm giá cho khách hàng mới

Đây là loại hình thức ưu đãi dành cho những khách hàng lần đầu tiên đăng ký thành viên và tham gia mua hàng tại chính Bách Hóa Xanh. Mã giảm giá này không chỉ có tác dụng tiết kiệm chi phí cho người mua mà còn khuyến khích người dùng đến với BHX. Những mã giảm giá mà Bách Hóa Xanh cho khách hàng mới sẽ được giảm sâu hơn so với những mã giảm giá khác.

Mã giảm giá miễn phí vận chuyển

Trong một vài dịp lễ đặc biệt thì Bách Hóa Xanh thường đưa ra mã khuyến mại vận chuyển cho những đơn hàng có mức giá từ 150K. Vì vậy, bạn có thể sưu tầm những mã này và cho vào ví. Khi nào mua hàng thì hệ thống sẽ tự động nhập mã giảm giá cho bạn.

Chính vì vậy, để mua hàng tiết kiệm nhất tại Bách Hóa Xanh bạn cần phải săn các voucher khi mua hàng. Để có thể sở hữu những voucher của Bách Hóa Xanh hãy đến với Thu Mua Voucher. Đơn vị còn thu mua voucher Esteem với số lượng lớn đem đến rất nhiều điều hấp dẫn cho khách hàng. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *