Home Thuê Xe Du LịchChành xe đà lạt uy tín ở Vận Tải Miền Trung
Chành xe đà lạt uy tín ở Vận Tải Miền Trung

Chành xe đà lạt uy tín ở Vận Tải Miền Trung

Đà Lạt, nơi được mệnh danh là thành phố Hoa của Việt Nam. Nơi đây có khí hậu mát mẻ quanh năm và thừa hưởng dư âm của kiến trúc phương Tây nên thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Do đó, nhu cầu phát triển và tiêu thụ hàng của Đà Lạt ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều chành xe đà lạt đã ra đời và Vận Tải Miền Trung là đơn vị nhận được sự tin tưởng nhiều nhất của mọi người khi có nhu cầu gửi hàng.

Chành xe đà lạt tại Vận Tải Miền Trung nhận được sự tin tưởng của mọi người
Chành xe đà lạt tại Vận Tải Miền Trung nhận được sự tin tưởng của mọi người

Đôi nét về chành xe đà lạt

Chành xe đà lạt là nơi tập kết hàng hoá tại kho bãi để chuyển về Đà Lạt. Điểm ấn tượng nhất của chành xe là giá phí vận chuyển rẻ và thích hợp với những doanh nghiệp cần gửi hàng với số lượng ít.

Bởi nhân viên tài chành xe sẽ ghép hàng chung với các nguồn hàng khác ở TPHCM hay các tỉnh lân cận nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tiện lợi trong quá trình vận chuyển hơn. Sự ra đời của chành xe mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, nhất là giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức gửi hàng hơn.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Lạt chuyên nghiệp 

Chành xe Đà Lạt tại Vận Tải Miền Trung cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng về Đà Lạt theo hình thức bao xe nguyên hoặc ghép hàng. Thông thường, đối với những đơn hàng lẻ, chúng tôi thường đưa ra phương án ghép hàng nhằm tối ưu giá cước cho doanh nghiệp.

Chành xe Đà Lạt có đa dạng hình thức vận chuyển hàng
Chành xe Đà Lạt có đa dạng hình thức vận chuyển hàng

Đơn vị chúng tôi sở hữu nhiều loại xe có tải trọng khác nhau từ 2 tấn cho tới 20 tấn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, cẩn thận nên giúp quá trình vận chuyển hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu quy trình ghép hàng và gửi hàng chuyên nghiệp. Hợp đồng rõ ràng cùng giá cả cạnh tranh nên sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hoàn hảo.

Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu gửi hàng đi Đà Lạt qua số điện thoại 0949 79 00 77 hoặc truy cập vào website vantaimientrung.com nhé!

Chính sách cam kết chất lượng tại Vận Tải Miền Trung

Vận Tải Miền Trung cung cấp chính sách cam kết chất lượng như sau:

  • Vận chuyển hàng đi Đà Lạt đúng tiến độ và chịu trách nhiệm trong trường hợp không đúng hẹn.

  • Vận chuyển hàng an toàn, không hư hỏng, mất mát và tới đúng địa chỉ nhận.

  • Vận chuyển hàng đi Đà Lạt với giá cả cạnh tranh. Cụ thể như trọng lượng 1 đến 3 tấn thì sẽ có cước phí gửi đi Đà Lạt là 1.100.000 vnđ/tấn. Trên 30 tấn thì cước phí vận chuyển là 450.000 vnđ/tấn.

  • Hợp đồng rõ ràng, bàn giao chứng từ sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển hàng đi Đà Lạt. Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng và đưa ra phương án vận chuyển hàng tối ưu nhất.

Vận Tải Miền Trung cam kết vận chuyển hàng đi Đà Lạt tới đúng địa chỉ nhận
Vận Tải Miền Trung cam kết vận chuyển hàng đi Đà Lạt tới đúng địa chỉ nhận

Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về chành xe Đà Lạt uy tín tại Vận Tải Miền Trung. Ngoài cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đà Lạt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển ninh thuận vào Sài Gòn, dịch vụ kho vận – phân phối, dịch vụ thu tiền hộ, dịch vụ bốc dỡ – nâng hạ hàng hoá…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *