Home Du LịchBỏ Túi Tin Tức Về Giá Vé Cáp Treo Fansipan Sapa Mới
Bỏ Túi Tin Tức Về Giá Vé Cáp Treo Fansipan Sapa Mới

Bỏ Túi Tin Tức Về Giá Vé Cáp Treo Fansipan Sapa Mới

Nhắc đến các tour du lịch Sapa, chắc chắn bạn đã được nghe đến địa điểm được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương – Đỉnh Fansipan với chiều cao 3.143m. Nếu trước đây, địa điểm này chỉ dành cho những du khách có sức khỏe tốt, yêu mạo hiểm, chinh phục, phải leo đèo, lội suối mới có thể đến nơi thì ngày nay, tuyến cáp treo đã được xây dựng khiến cho việc tham quan trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Vì vậy, để giúp chuyến đi của bạn trở nên thuận tiện hơn, Chu Anh xin cung cấp thêm thông tin về cáp treo Fansipan trong bài viết dưới đây nhé!

Khu du lịch cáp treo Fansipan nằm ở đâu ?

Cáp treo Fansipan nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh thuộc địa bàn thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai và nằm trong tổ hợp du lịch Sun World Fansipan Legend thuộc tập đoàn Sun Group.

Cáp treo không chỉ giúp du khách dễ dàng di chuyển hơn mà còn tiết kiệm thời gian di chuyển chỉ khoảng 20 phút để lên đến đỉnh Fansipan. Hơn nữa cáp treo cũng có quy mô tương đối lớn với 30 cabin và sức chứa tối đa lên tới 35 khách/cabin, dễ dàng giúp bạn dù đi với số lượng đoàn đông cũng vẫn tiết kiệm thời gian và có thể cùng nhau ngắm cảnh, trò chuyện trong cabin.

du-khách-trong-cabin-cáp-treo-fansipan

Giá vé cáp treo Fansipan hiện nay bao nhiêu tiền

Theo tin chính thức từ trang chuyên về cáp treo Fansipan cho biết, hiện nay giá vé cáp treo Fansipan được cập nhật như sau:

– Đối với khách ngoại tỉnh: Người lớn (cao trên 1,4m): 737.000 đồng/khứ hồi; Trẻ em (cao từ 1m – 1m4): 540.000 đồng/khứ hồi; Trẻ cao dưới 1m: Miễn phí

– Đối với công dân tỉnh Lào Cai: Người lớn (cao trên 1,4m): 540.000 đồng/khứ hồi; Trẻ em (cao từ 1m – 1m4): 442.000 đồng/khứ hồi; Trẻ em dưới 1m: miễn phí

*Lưu ý: Đối với trẻ em cao dưới 1m bắt buộc phải có người lớn đi kèm; Nếu bạn là du khách Lào Cai thì phải mang theo giấy tờ tùy thân để nhận ưu đãi về giá.

góc-ảnh-tượng-phật-trên-đỉnh-fansipan

Hướng dẫn phương tiện, đường đi đến khu du lịch Fansipan

Xuất phát từ trung tâm thị trấn Sapa (nhà thờ Đá) cách ga cáp treo khoảng 4.8km, bạn sử dụng ứng dụng tìm đường Google Maps trên thiết bị di động và có thể di chuyển bằng các phương tiện như:

– Phương tiện cá nhân: Bạn đi về hướng quốc lộ 4D sau đó đi tiếp vào các đường: Thác Bạc -> Nguyễn Chí Thanh sau đó đến đoạn ngã 3, bạn rẽ trái đi theo hướng cáp treo Fansipan thêm khoảng 1km nữa là tới nơi rồi! (Bạn lưu ý nếu nhìn trên Google Maps ga cáp treo Fansipan nằm cạnh ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa là đúng địa chỉ nhé!)

– Tản bộ: Thời gian đi sẽ mất khoảng 45 phút và nhân dịp này, bạn có thể thong thả ngắm nhìn phong cảnh trong thị trấn Sapa thơ mộng, thanh bình.

– Đi xe ôm, taxi: Vì đoạn đường di chuyển khá ngắn nên đây cũng là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

– Ngoài ra, bạn có thể thử trải nghiệm loại hình vận chuyển độc đáo: Tàu hỏa leo núi Mường Hoa với giá chỉ khoảng 99.000 đồng/khứ hồi (Giá vé áp dụng cho người cao từ 1m trở lên, dưới 1m miễn phí)

Sau khi đi cáp treo đến ga Fansipan, bạn sẽ phải leo bộ khoảng 600 bậc đá nữa mới có thể chinh phục nóc nhà Đông Dương. Chính vì vậy, nếu bạn không muốn leo bộ, bạn có thể di chuyển bằng tàu hỏa leo núi với giá 99.000 đồng/lượt lên và 80.000 đồng/lượt xuống.

góc-ảnh-đẹp-khu-du-lich-fansipan-legend

Thời gian mở cửa hoạt động của ga cáp treo Fansipan

Trừ những thời gian bảo trì và tình hình thời tiết xấu, ga cáp treo hoạt động liên tục tất cả các ngày trong tuần: Ngày thường: 8h đến 17h30 – Ngày lễ tết: 6h30 đến 19h

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về đường đi và giá vé cáp treo Fansipan, hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và đầy ắp kỷ niệm tại đỉnh Fansipan !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *