Home Sản Phẩm3 lưu ý trong thiết kế để chọn được xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ tốt
3 lưu ý trong thiết kế để chọn được xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ tốt

3 lưu ý trong thiết kế để chọn được xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ tốt

Xe đẩy hàng 4 bánh là một trong những thiết kế vô cùng tiện dụng. Tuy nhiên để lựa chọn được dòng xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ sẽ đòi hỏi có rất nhiều yếu tố cần phải xem xét. Hãy thử tham khảo những lưu ý qua bài viết sau. 

Phần bánh của cấu tạo xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ

Là bộ phận tương đối trọng của xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ, nó quyết định đến độ bền và vận động có dễ dàng hay không là tùy thuộc vào 4 loại bánh của xe. Bánh xe đẩy hàng có đa dạng chủng loại, tùy thuộc vào mục đích và điều kiện sử dụng bạn có thể chọn bánh xe đẩy có kích thước và chất liệu phù hợp.

Tùy theo chuyên chở trọng lượng của xe mà có thể lựa chọn các chiếc bánh với kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, như xe chuyên chở trọng 150kg thì bánh xe tương ứng có đường kính 12cm, còn xe lớn vận chuyển trọng lượng 500kg thì bánh xe có đường kính là 20cm.

Bánh xe đẩy hàng 4 bánh có bánh được chế tạo từ cao su đặc bền bỉ, bánh tương đối dùng cho xe leo dốc, bánh nhựa PU tùy vào môi trường và đường đi mà chúng ta nên sử dụng bánh khác nhau.

cấu tạo xe đẩy hàng 4 bánh phổ biến hiện nay
cấu tạo xe đẩy hàng 4 bánh phổ biến hiện nay 

Phần sàn của cấu tạo xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ:

Trên thị trường có đa dạng loại sàn xe kéo hàng giá rẻ khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau mà các bạn buộc phải chọn cho mình những chất liệu và kích cỡ cho phù hợp.

Sàn thép kiên cố vận chuyển trọng lượng cao dẻo dai cực kỳ phù hợp với di chuyển hàng hóa kềnh càng và đường xá gồ ghề, thép dài 2mm sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn và bền bỉ, phù hợp với tiêu dùng vận chuyển hàng hóa ở kho xưởng, siêu thị…

Sàn nhựa cũng có kích cỡ và chuyển vận trọng lớn nhỏ khác nhau, điểm cộng bền bỉ dẻo dai, ưa thích môi trường nước không bị sét, trọng lượng nhẹ phụ nữ cũng dễ dàng sử dụng. Phù hơp những kho đông lạnh, xưởng phân phối thủy sản …

Sàn inox điểm mạnh là sáng sạch sẽ  bền bỉ cực kỳ phù hợp cho nhà hàng, quán ăn vận chuyển đồ ăn thức uống, vệ sinh, chất lượng…

cấu tạo xe kéo hàng giá rẻ 4 bánh
cấu tạo xe kéo hàng giá rẻ 4 bánh

Phần tay cầm của cấu tạo xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có 2 loại tay cầm chính được sử dụng làm xe đẩy hàng: tay cầm bằng thép được bắt cố định vào sườn xe hầu hết dùng cho các xe vận chuyển trọng nặng từ 300kg lên đến 600kg, điểm mạnh xe khỏe vững chắc khi đẩy cho cảm giác nhẹ nhàng.

Tay cầm gấp gọn được cung cấp từ nguyên liệu thép sơn tĩnh điện có 2 đầu tay cầm có chốt lò xo có thể gấp gọn khi không sử dụng. Tay cầm này thường sử dụng cho xe kéo hàng giá rẻ có tải trọng nhỏ 100kg-200kg, thế mạnh là lúc không sử dụng có thể gấp gọn đi mà không chiếm khoảng trống không gian như các cái xe đẩy khác.

Bài viết vừa mang đến cho bạn những thông tin xe kéo hàng giá rẻ. Chúng tôi hân hạnh mang đến những sản phẩm chất lượng đảm bảo hiệu quả vận hành cho công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *